0945.703.159

Zalo Chat

Ứng dụng của thủy lực và khí nén trong công nghiệp

Ngày đăng: 17-10-2021 06:24:58 | Lượt xem: 203

Thiết bị thủy lực và khí nén được sử dụng khá nhiều trong cuộc sống hiện nay. Đặc biệt là ngành công nghiệp nó đóng vai trò vô cùng quan trong. Hãy cùng tìm hiểu ứng dụng của nó sau bài viết dưới đây.

Ứng dụng của thủy lực và khí nén rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Chúng ta có thể bắt gặp ở rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau của đời sống. Vậy với ngành công nghiệp thì sao? Ứng dụng của thủy lực và khí nén trong công nghiệp là gì? Hãy cùng Thương mại Nam Khang tìm hiểu kỹ hơn sau bài viết dưới đây nhé!

Những ứng dụng của thủy lực và khí nén trong công nghiệp

Các hệ thống thủy lực thường có đặc điểm chung là hoạt động vô cùng ổn định. Kể cả ở những điều kiệ môi trường khắc nghiệt. Chúng có khả năng cung cấp công suất so với các hệ thống dẫn động bằng điện khác rất nhiều lần.

Các thiết bị thủy lực được ứng dụng phù hợp với yêu cầu lực lớn hoặc momen lớn. Hay là cả 2 đều phải có tốc độ phản ứng nhanh. Bởi vậy mà phạm vị ứng dụng điều khiển của thủy lực vô cùng rộng rãi. Nó sử dụng ở khá nhiều ngành công nghiệp với công suất và mức độ khác nhau.

ung dung cua thuy luc trong cong nghiep

Một số ứng dụng của thủy lực trong công nghiệp

- Được ứng dụng trong ngành công nghiệp khai khoáng: Khai thácthan đá, khoáng sản, vận chuyển quặng..

- Được ứng dụng trong dây chuyền sản xuất ô tô

- Thủy lực cũng được ứng dụng khá nhiều trong lĩnh vực hóa học

- Được ứng dụng khá nhiều trong lĩnh vực giao thông vận tải như: Đường bộ, đường thủy, đường sắt...

- Ứng dụng trong lĩnh vực như máy xây dựng, máy nông nghiệp hay máy đóng gói sản phẩm

- Thủy lực còn được sử dụng khá nhiều cho tuabin gió

- Ứng dụng trong các hệ thống máy bơm cấp nước sinh hoạt

ung dung thuy luc va khi nen trong cuoc song

Những phạm vi ứng dụng của khí nén

Khí nén được hiểu là nguồn năng lượng sạch tự nhiên, số lượng vô tận. Nó không chịu được sự thay đổi của nhiệt độ. Khí nén đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sản xuất công nghiệp. Nó đảm bảo hoạt động sản xuất công nghiệp được vận hành thông suốt và hiệu quả. Cụ thể là các máy móc, thiết bị hoạt động ổn định.

Ứng dụng cụ thể của khí nén trong công nghiệp

Khí nén bao gồm xi lanh khí nén, máy nén khí, bình chứa khí được sử dụng nhiều trong những môi trường tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ cao. Đó có thể là các đồ giá kẹp các chi tiết nhựa. Hoặc có thể được ứng dụng cấp phôi giacông trong ngành chế tạo máy và gia công cơ khí.

- Được sử dụng phổ biến rộng rãi trong công nghiệp sản xuất thiết bị điên tử hay ngành công nghiệp sạch

- Ứng dụng trong ngành sản xuất thực phẩm. Ví dụ như sấy khô thực phẩm hay rửa bao bì tự động.

- Ứng dụng trong các dây chuyền băng tải hay thang máy công nghiệp.

- Ứng dụng trong công nghiệp đóng gói bao bì sản phẩm hay ngành in cấn

- Ngành sản xuất chế tạo ô tô cũng rất cần sử dụng đến thiết bị khí nén

- Ngành y tế, dược phẩm khí nén đóng vai trò vô cùng quan trọng.

ung dung cua khi nen trong cong nghiep

Giải pháp lựa chọn thiết bị khí nén, thủy lực hàng đầu hiện nay

Khí nén, thủy lực đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong nền công nghiệp. Chúng giúp nâng cao năng suất lao động, giảm thiểu sức người. Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp thiết bị khí nén, thủy lực. Tuy nhiên cần phải lựa chọn những địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu cung cấp khí nén, thiết bị thủy lực Hải Phòng hãy đến với Thương mại Nam Khang. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị khí nén, thủy lực chính hãng. Đặc biệt giá cả luôn cạnh tranh trên thị trường.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ NAM KHANG

 

Hotline: 0945 703 159

 

Email: thuongmainamkhang@gmail.com

 

Địa chỉ: 468 An Kim Hải, Đồng Thái, An Dương, Hải Phòng

 

Website: https://thuongmainamkhang.com/

Bộ lục giác eight dùng để làm gì?
Thời gian đăng : 12-10-2021 06:19:47 | Lượt xem: 218
Muốn biết chi tiết về bộ lục giác eight. Muốn biết nhiều hơn về bộ lục giác eight dùng để làm gì. Quý khách có thể tham khảo bài chia sẻ sau của công ty thương mại Nam Khang. 
Ống khí Sang A Hàn Quốc tại Hải Phòng
Thời gian đăng : 11-08-2021 08:05:26 | Lượt xem: 273
Bạn đang tìm kiếm sản phẩm ống dẫn khí loại tốt chất lượng?. Bạn băn khoăn về sản phẩm ống dẫn khí Sang A Hàn Quốc?. Bạn muốn hiểu hơn về ống dẫn khí Sang A?. Bạn cần cung cấp Ống khí Sang A Hàn Quốc tại Hải Phòng. Vậy thì đến ngay với công ty Nam Khang để được cung cấp sản phẩm chính hãng và được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm.
Lục giác eight Nhật Bản tại Hải Phòng
Thời gian đăng : 11-08-2021 08:49:17 | Lượt xem: 386
Cung cấp bộ Lục giác eight Nhật Bản tại Hải Phòng chính hãng. Tham khảo bài viết sau để biết chi tiết hơn về sản phẩm và những ưu đãi hấp dẫn đến từ công ty Nam Khang. 
Dụng cụ cầm tay KTC tại Hải Phòng
Thời gian đăng : 11-08-2021 08:43:09 | Lượt xem: 222
Nam Khang chuyên cung cấp bộ dụng cụ cầm tay KTC chính hãng, chất lượng với mức giá cả hợp lý cạnh tranh trên thị trường. Cam kết phục vụ sản phẩm chất lượng đến tận tay khách hàng. Vận chuyển giao hàng tận nơi tại Hải Phòng.
Dụng cụ cầm tay KTC
Thời gian đăng : 11-08-2021 07:10:59 | Lượt xem: 210
Chuyên cung cấp sản phẩm dụng cụ cầm tay KTC các loại phục vụ nhu cầu sử dụng trong nhà xưởng sữa chữa lắp ráp các loại máy móc thiết bị. Sản phẩm chất lượng tốt, chính hãng, giá cả hợp lý phân phối trực tiếp tới khách hàng tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Liên hệ tư vấn nhanh chóng theo số máy 0945 703 159.
BẢN ĐỒ